Sita Kalyanam (tamil)

 Sita  Kalyanam (tamil)



 



By



வாங்கல் லஷ்மிநரசிம்மன்
ஶ்ரீதரன்



vAangal  Lakshmi Narasimhan Sridharan



 



Translated  by



P.R.Ramachander



 




சீதா கல்யாணம் சொல்லி வாழ்த்திடுவோம்



சீதா ராமன் பேர் சொல்லி வரம் பெறுவோம்



சீதா கல்யாணம் சொல்லி வாழ்த்திடுவோம்



 



Sita  kalyanam 
cholli vazhthiduvom

Sita raman   per choli  varam peruvom



Sita kalyanam
cholli   vaazhthiduvom



 



We  will say  marriage of 
Sita  and greet her



We will tell name of Sita and Rama   and gret boon



We  will say  marriage of 
Sita  and greet her



 



மிதிலாபுரி மன்னர் ஜனகர் மகள் - சீதை



மிதிலை இளவரசி தெய்வ மகள் - சீதை



சிவ தனுசை நகர்த்தும் வீரமகள்- சீதை



சித்தர் சிவ முக்தர் ஜனகர் மகள்சீதை



சீதா கல்யாணம் சொல்லி வாழ்த்திடுவோம்



 



Mithilapuri   mannar janakan makal  Stthai



Mithilai
ilavarasi   deiva makal- Sitai



Shiva dhanusai  nagarthum veera  makal  
Sitai



Sidhar  Shiva 
Mukthar janakarmagal Sitai



Sita  kalyanam 
cholli vazhthiduvom



 



Sita daughter of
Janaka , king of mithila



Sita the princess of
mithila ,the  goddess



Sita the valorous  daughter who moves  Shiva’s now



Sita thw daughter of
Janaka  the  sidha, , the one who is free  by telling name of Shiva



We  will say 
marriage of Sita  and greet her





உப்பரிகையில் நின்ற ஜனகர் மகள் ஜானகி



உத்தமன் ராமபிரானை உற்று நோக்கினாள்



உவந்த ராமபிரானும் அயர்நது நோக்கினான்



உயர்ந்த சிவ நனுசை தூக்கி நிறுத்தினான்



சீதா கல்யாணம் சொல்லி வாழ்த்திடுவோம்



 



Upparikayile  nindra 
janakar  makal  janaki



Uthaman  Rama 
piranai  uthru  nokkinaal



Uvantha Rama
piranum   ayarnthu  nokkinaan



Uyarntha  shiva 
danusai  thooki niruthinaan



Sstha kalyanam   cholli vaazhthiduvom



 



Sita  who stood 
in the royal balcony



Stared   at the 
very   good  Rama



Rama who  also liked 
, looked at her  with interest



He Made the tall bow
of Shiva   stand erect



We  will say 
marriage of Sita  and greet her





 



சிவ தனுசை நாணேற்ற முறிந்து விழுந்ததே



சீதாராமன் தாள் பணிந்து சரண் அடைந்ததே



சீதைக்கும் ஶ்ரீராமனுக்கும்
திருமணம் ஆனதே



சித்தர் ஜனகர் மடி அமர்த்தி தாரை வார்த்தாரே



சீதா கல்யாணம் சொல்லி வாழ்த்திடுவோம்



 



Shiva  dhanusai 
naan yethra murinthu vizhunthathe



Sitaraman  thaal paninthu   saran adainthahe



Sitaikkum Sri
Ramanukkum  thirumanam    aanathe



Sidhar  janakar 
madi  amarrthi tharai  vaarthaare



Sita kalyanam  choli vaazhthiduvom



 



When arrow was  mounted 
on bow of Shiva , it broke and fell down



It  saluted the feet  of Sita Rama 
and  surrendered  to him



The wedding of  Sita 
with Rama took place



The Sidha janaka  made bride sit on his lap  and gave her 
away



We  will say 
marriage of Sita  and greet her





 



சீதா கல்யாண வைபோகமே



ராமா கல்யாண வைபோகமே



 



Sita  Kalyana 
Vaibhogame



Rama kalyana   Vaibhogame



 



The great  celebration of  marriage of sita



The great  celebration of marriage  of Rama

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.